NET Challenge 2023 | Đôi nét về Vòng 1 và Vòng 2

NET Challenge 2023 - Một cuộc thi về quản trị và khắc phục sự cố mạng, một sân chơi lành mạnh giúp các UIT-ers có cơ hội rèn luyện các kỹ năng về mạng máy tính hay cấu hình các thiết bị và khắc phục sự cố khi vận hành một hệ thống mạng. NET Challenge 2023 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi bùng nổ qua 2 vòng thi với những nhiệm vụ đầy mới lạ và hấp dẫn nhưng không kém phần thử thách.

Vì vậy để các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi này, hãy cùng tụi mình tìm hiểu thêm về thông tin các vòng thi cũng như thể lệ vòng thi nhé!

THÔNG TIN VỀ VÒNG 1:

- Thời gian: Từ 09h00 - 10h00, ngày 28/10/2023.

- Địa điểm: Phòng B1.14 - Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM.

- Thời gian làm bài: 60 phút.

- Hình thức thi: Thi trắc nghiệm.

- Nội dung: Những kiến thức về mạng máy tính, cấu hình và khắc phục sự cố mạng.

Lưu ý khi tham gia Vòng 1:

- Mỗi thành viên trong đội đều thực hiện bài thi trắc nghiệm.

- Đội trưởng cần kiểm tra mã đề của các thành viên để tránh trường hợp có 2 thành viên chung mã đề.

- Điểm thi của cả đội là điểm trung bình của tất cả thành viên trong đội, điểm của thành viên vắng mặt sẽ được tính là 0 điểm.

- Các thành viên trong đội không được trao đổi với nhau; được phép sử dụng tài liệu và công cụ tìm kiếm.

- BTC sẽ hủy bỏ kết quả thi của đội nếu đội đó có những hành vi gian lận hoặc cố ý vi phạm nội quy cuộc thi.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

THÔNG TIN VỀ VÒNG 2:

- Thời gian: Từ 11h00 - 15h00, ngày 28/10/2023.

- Địa điểm: Phòng B1.14 - Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM.

- Thời gian làm bài: 240 phút.

- Hình thức thi: Thực hiện cấu hình và khắc phục sự cố mạng trên hệ thống Lab ảo (VnetLab).

- Số đội dự thi: Tất cả các đội thi đã tham gia thi Vòng 1.

- Để thuận tiện cho việc các bạn thi đấu, BTC sẽ chuẩn bị phần cơm trưa cho các đội thi trong vòng 2.

Lưu ý khi tham gia Vòng 2:

- Các thành viên trong đội sẽ thực hiện cấu hình hệ thống mạng theo yêu cầu của BTC đưa ra.

- Điểm thi của đội sẽ tính dựa trên số lượng yêu cầu đã hoàn thành, đối với những yêu cầu chưa hoàn thành, điểm thi sẽ được tính theo % yêu cầu.

- Các đội tham gia KHÔNG ĐƯỢC TRAO ĐỔI với nhau.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải Nhất: 4.000.000 VND + Huy chương Vàng

01 Giải Nhì: 3.000.000 VND + Huy chương Bạc

02 Giải Ba: 2.000.000 VND + Huy chương Đồng

02 Giải Cá nhân có THÀNH TÍCH XUẤT SẮC tại Vòng 1: 500.000 VND

4 đội có tổng số điểm CAO NHẤT ở Vòng 1 & 2 sẽ giành quyền vào Chung kết!

Các đội thi đấu nhớ thường xuyên kiểm tra email để nhận thông báo sớm nhất từ BTC nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid06DeUZ5Cbcu63HKWeoc1e4zKp2hDQMdjnRVv5ZXZR4xTu6WqcJoHvMb6nyj2NZ9Aal