Ngày hội “Những người cộng sản trẻ” năm 2024

Ngày hội “Những người cộng sản trẻ” ĐHQG-HCM năm 2024 được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò của đoàn viên, thanh niên là lực lượng kế thừa xây dựng xã hội chủ nghĩa, thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo trong các công trình, hoạt động phong trào thiết thực, ý nghĩa.

Các hoạt động của Ngày hội “Những người cộng sản trẻ” ĐHQG-HCM năm 2024 bao gồm:

Lễ kết nạp đảng viên và khai mạc triển lãm “Tuổi trẻ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sắt son niềm tin với Đảng”

- Thời gian: 07g00 – 08g00

- Địa điểm: Sảnh Nhà Điều hành.

Chương trình “Gặp gỡ Đảng viên trẻ, đoàn viên ĐHQG-HCM”

- Thời gian: 08g00 – 09g30

- Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo.

Chương trình kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - “Chung một ngọn cờ hồng”

- Thời gian: 09g30 – 10g30

- Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo.

Tọa đàm “Sáng mãi lý tưởng cách mạng của thanh niên”

- Thời gian: 10g30 -11g30

- Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia Ngày hội cùng chúng mình nhé!

Thông tin Ngày hội “Những người cộng sản trẻ” Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2024

Thời gian: 07g00 – 11g30, ngày 28/3/2024 (thứ Năm)

Địa điểm: Nhà Điều hành ĐHQG-HCM (Võ Trường Toản, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM)

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid02ysgyQVgQsG7EAHFiG27iZrHLVW1DAs6pkZPd8jRD8X846siQCsB7wnJeEQeHFpnSl