Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sang thăm và làm việc với ĐHQG-HCM

Chiều 9/4, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo các doanh nghiệp với chủ đề “Doanh nghiệp và Đại học: Hành trình kết nối - hợp tác - phát triển”. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dự.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo các doanh nghiệp đã có chuyến tham quan Khu Đô thị ĐHQG-HCM, gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của các nhà nghiên cứu, sinh viên ĐHQG-HCM tại Khu Công nghệ Phần mềm, Viện tế bào gốc, Trường ĐH Quốc Tế và hai khu ký túc xá A, B của ĐHQG-HCM.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết với chủ đề “Doanh nghiệp và Đại học: Hành trình kết nối - hợp tác - phát triển”,  ĐHQG-HCM mong muốn giới thiệu đến quý vị đại biểu về khu đô thị ĐHQG-HCM, khu đô thị mở, nơi tương lai sẽ là hạt nhân của thành phố Thủ Đức, là điểm nối giữa TP.HCM và tỉnh Bình Dương; giới thiệu về các hoạt động sinh hoạt, học tập của sinh viên ĐHQG-HCM; giới thiệu về các nhóm nghiên cứu tiềm năng của ĐHQG-HCM chỉ với mong muốn lớn nhất là để kết nối. Kết nối, hiểu, chia sẻ là nền tảng cơ bản cho hợp tác lâu dài để cùng phát triển, vì một khát vọng Việt Nam hùng cường.

Sau chuyến tham quan, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo các doanh nghiệp đã có buổi gặp gỡ, làm việc với lãnh đạo ĐHQG-HCM về việc hợp tác phát triển giữa các bên.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/1084088352170346