Phó Chủ tịch Thành phố Thủ đức đến thăm và tặng hoa Trường Đại học Công nghệ Thông tin nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 15/11/2022, GS.TS. Nguyễn Kỳ Phùng và Đoàn công tác Thành Uỷ - Hội đồng Nhân dân – Uỷ ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức đã đến thăm và tặng hoa Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đón tiếp Đoàn có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – Phó Hiệu trưởng. Hai bên đã trao đổi về khoa học công nghệ, sự phát triển khu công nghệ cao, triển khai mô hình phòng nghiên cúu và vấn đề đào tạo chuyển giao công nghệ khi hợp tác với các công ty nước ngoài.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi:

Tin bài và ảnh: Mỹ Hạnh