Sinh viên UIT được tuyên dương tại  "Lễ tuyên dương Học sinh sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020"

Vừa qua, ngày 25/12/2020, tại Hà Nội, đã diễn ra "Lễ tuyên dương Học sinh sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020" do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban tuyên giáo Trung ương và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Trong số sinh viên được tuyên dương tại buổi lễ có 2 sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin vinh dự được góp mặt:

• Nguyễn Hồng Sơn - UV BCH Đoàn trường, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ, Nhận danh hiệu Sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức  phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

• Lê Phi Long - Giải Ba, Cuộc thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết về buổi lễ xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage