Sơ kết các hoạt động đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2022 - Đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 14/6, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM tổ chức sơ kết các hoạt động đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị với sự chủ trì của đồng chí Đặng Văn Em, UVBCH Công đoàn ĐHQG-HCM, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCNTT, cùng với đó là sự hiện diện của các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, BCH Công đoàn bộ phận tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến về hoạt động 6 tháng đầu năm của Công đoàn Trường, đánh giá những thành tích đã đạt được, nhìn nhận những khó khăn, vướng mắc, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho thời gian tới. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã cho ý kiến, thống nhất về phương án tổ chức các hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2022, hướng đến các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Với tinh thần, trách nhiệm cao của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường, các hoạt động sắp tới nhất định được tổ chức thắng lợi và thành công, khẳng định vị thế và vai trò của tổ chức Công đoàn nói chung và Công đoàn Trường ĐHCNTT nói riêng.

Trong dịp này, BCH Công đoàn Trường trao quyết định kiện toàn BCH Công đoàn bộ phận Khoa Kỹ thuật máy tính.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/476521364275231