Sôi nổi với hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Tối 9/3, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt tri ân nữ viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại khu Du lịch Văn Thánh (Quận Bình Thạnh).

Không gian bữa tiệc được trang trí đẹp mắt

Đến tham dự chương trình có ThS Ngô Mỹ Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng, Th.S Đặng Văn Em - Chủ tịch Công đoàn và đông đảo các công đoàn viên. Khai mạc chương trình ấm cúng và đầy ý nghĩa, Th.S Đặng Văn Em đã gửi lời chúc mừng 8/3 đến các chị em phụ nữ là giảng viên, viên chức, người lao động tại Trường.

Th.S Đặng Văn Em gửi lời chúc mừng 8/3 đến các chị em phụ nữ

Chương trình cũng đã tổ chức nhiều gameshow và bốc thăm trúng thưởng, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho bữa tiệc. Bên cạnh đó, hoạt động văn nghệ đặc sắc cũng đã diễn ra với nhiều giọng ca ngọt ngào đến từ chính các chị em phụ nữ. Những hoạt động này đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho toàn thể người tham dự.

Cuối chương trình, Công đoàn Trường đã gửi đến các chị em phần quà nho nhỏ, thể hiện sự trân trọng và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Bên cạnh đó, nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), BCH Công đoàn đã triển khai hoạt động phát động, khuyến khích nữ viên chức, người lao động mặc áo dài đi làm, hưởng ứng "Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 năm 2024".

Nữ viên chức - người lao động UIT hưởng ứng chương trình "Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 năm 2024"

Không chỉ vậy, Công đoàn còn tổ chức vận động đóng góp ủng hộ chương trình "Áo dài - trao gửi yêu thương" nhằm quyên góp trao tặng áo dài cho nữ công nhân lao động và con công nhân lao động là sinh viên, học sinh cấp 3 có hoàn cảnh khó khăn và các giáo viên nữ những vùng còn khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp. Viên chức - người lao động tại UIT có thể quyên góp theo 2 hình thức vải áo dài trắng hoặc màu và kinh phí để mua áo dài. Chương trình được kéo dài đến hết ngày 22/3/2024.

Một số hình ảnh của hoạt động chào mừng 8/3:

Như Ý