Thêm 2 sv UIT trở thành thành viên của chương trình VinAI “AI Residency”

Hai sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin Đỗ Thanh Tùng (Khoa Kỹ thuật Máy tính) và Nguyễn Đức Anh Phúc (Khoa Khoa học máy tính) đã xuất sắc trở thành “cư dân” khóa thứ 9 chương trình AI Residency của VinAI.

Danh sách được công bố bao gồm 12 “cư dân” và 4 thực tập sinh. Để là thành viên cư dân trong danh sách của VinAI AI Residency Batch 9, Thanh Tùng và Anh Phúc đã vượt qua quá trình nghiêm ngặt bao gồm CV ứng tuyển, kiểm tra đầu vào, video thuyết trình và hai cuộc phỏng vấn quan trọng.

AI Residency là chương trình diễn ra hằng năm và được ví như "vườn ươm" đào tạo ươm mầm các tài năng AI. Mỗi mùa tuyển của chương trình đều thu hút nhiều sự tham gia đến từ các sinh viên trong và ngoài nước. AI Residency mở ra cho các sinh viên UIT nói riêng và các sinh viên đam mê AI nói chung cơ hội để được phát triển một cách bài bản và chuyên sâu. Chương trình này đã giúp cho các thực tập sinh có được hàng loạt các học bổng tiến sĩ danh giá của các trường top đầu trên thế giới cùng nhiều bài báo tại các hội nghị đầu ngành.

Hi vọng với những kiến thức đã được học tập ở UIT và môi trường đào tạo tại VinAI, Thanh Tùng và Anh Phúc sẽ được phát triển tài năng và sớm gặt hái được những thành công trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0ScadC2MghowNogrVA8A1URX3hPGfCeEWDb5EquXhx6VvnWYnUfFmnU6xxej3Te5ol