Thông báo về việc tổ chức các hoạt động Thể dục thể thao sinh viên Môn Bóng rổ Năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 116/KH-ĐHCNTT ngày 26/2/2024 của Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM về việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sinh viên năm 2024, Phòng Công tác Sinh viên thông báo về việc tổ chức thi đấu môn Bóng rổ như sau:

Áp dụng Luật Bóng rổ Quốc tế (FIBA) dành cho 3vs3.

Tùy vào số lượng đăng ký, Ban Tổ chức sẽ phân bổ số lượng giải thưởng. Trong đó, tối thiểu 3 giải đối với nội dung nam và 2 giải đối với nội dung nữ:

Ngoài ra, Sinh viên tham gia giải được ghi nhận Điểm rèn luyện; nhận Giấy chứng nhận đã tham gia/ đạt giải và là cơ sở tuyển chọn sinh viên tham gia hội thao các cấp.

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên Trường tập luyện và đăng ký tham gia thi đấu.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ctsv.uit.edu.vn/bai-viet/thong-bao-ve-viec-chuc-cac-hoat-dong-duc-thao-sinh-vien-mon-bong-ro-nam-2024