[Thường Trực Củ Chi] Mang bữa cơm nghĩa tình đến Củ Chi

“ Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc ”

Vừa qua các chiến sĩ thường trực Củ Chi đã mang bữa cơm nghĩa tình đến địa phương nơi đây. Các bạn chiến sĩ đã cùng nhau chuẩn bị và tô điểm những món ăn truyền thống đậm hương vị miền Nam. Xoay quanh mâm cơm còn là về những kỷ niệm xưa, những câu chuyện đời thường đầy ấm áp, bữa cơm còn thể hiện tấm lòng tri ân, nghĩa tình của con cháu đối với bậc tiền bối, ông bà.

Bữa cơm tuy giản dị đơn sơ nhưng lại ấm áp nghĩa tình. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt hạnh phúc của các chiến sĩ khi đứng bếp nấu ăn hay khi trang hoàng nơi đây như đã tỏ bày hết niềm vui của các bạn. “Bữa cơm nghĩa tình” đã qua nhưng chúng mình tin chắc rằng những kỷ niệm ấm áp về bữa cơm ngày hôm ấy vẫn luôn đọng lại trong lòng mỗi người dân nơi đây.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02c5LVPbgFMewMycqmWgzegYfG4PxXieaQZ4nPWKhXou7hy1kDNRdLB5uva99N3YYGl