Tổng kết buổi Tryout của UIT Basketball Club

UIT Basketball Club xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã dành thời gian đến và tham gia góp phần giúp buổi Tryout của chúng mình thành công tốt đẹp. Phần lớn màn thể hiện kỹ năng của các bạn đều gây ấn tượng với chúng mình và sau khi trải qua rất nhiều sự chọn lọc, UIT  Basketball Club đã tìm được những mảnh ghép còn thiếu cho đội hình của CLB.

Mời các bạn xem lại vài khoảnh khắc đáng nhớ của hoạt động:

Ngoài ra, đối với những cá nhân chưa thể chơi hết sức, UIT Basketball Club vô cùng lấy làm tiếc và chúng mình rất trân trọng tình cảm mà các bạn đã gửi gắm trong buổi hôm ấy. Các bạn đã làm rất tốt và CLB hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những năm tới khi đã cố gắng và bức phá hơn.

Một lần nữa, chúng mình xin chúc mừng các bạn đã vượt qua vòng tuyển chọn và trở thành những thành viên chính thức của gia đình UIT Basketball Club. Chúc các bạn có quãng thời gian vui vẻ và lâu dài cùng CLB.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ UIT Basketball Club.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UITBasketball/posts/pfbid0T3pTwc3mPnNFCA24sQHX1pFiSCPVZUj3nXiCaiiRCAezYszmtde1rdofak4afPdyl