Tổng kết chương trình Gặp mặt đầu năm “The Sunshine”

Chương trình “GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2023” với chủ đề “THE SUNSHINE” đã được tổ chức vào ngày 18/11/2023 vừa qua với sự có mặt của các bạn CTV, TV và cựu TV của Đội CTXH. Đến với chương trình này, mọi người đã được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, được gắn kết với nhau qua nhiều hoạt động, cũng từ đó các bạn CTV thế hệ “Hướng Dương”  đã được hiểu nhiều hơn về Đội và những hoạt động của Đội.

Đội xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã dành thời gian quan tâm và đến tham dự buổi gặp mặt, Đội tin rằng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với tất cả chúng ta.

Sau cùng, xin chúc các tất cả những đóa Hướng dương của Đội sẽ luôn nở rộ, hãy giữ vững đam mê để cùng nhau xây dựng Đội Công tác Xã hội ngày càng vững mạnh nhé!

Mời các bạn xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ:

ccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccc

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid037ndg2PQMzbqcCZmJ3PpKJgF9cJ9wVyokHJkz3zchu2VWPkLf9Riq1ziDKjRsw2Kwl