Tổng kết chương trình tặng sách cho tân sinh viên UIT học kỳ 1 năm học 2022 - 2023

Lấy sáng tạo và phục vụ cộng đồng làm định hướng hành động, trong thời gian nửa đầu tháng 10 vừa qua, Thư viện UIT đã sử dụng nguồn giáo trình tại Thư viện để gửi tặng đến các bạn tân sinh viên gần 700 quyển sách, giáo trình phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu thêm. Thư viện cảm ơn sự nhiệt tình, tinh thần hiếu học đọc sách của các bạn. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Thư viện tổ chức thêm các hoạt động sau này để hỗ trợ phục vụ các bạn được nhiều hơn, tốt hơn trong quãng thời gian các bạn còn học trên ghế nhà trường.

Sắp tới các bạn tân sinh viên sẽ tham gia học GDQP&AN. Thư viện UIT chúc các bạn gặp nhiều may mắn, học thật tốt và có những kỉ niệm đẹp bên những người tốt đẹp khi học nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/tong-ket-chuong-trinh-tang-sach-cho-tan-sinh-vien-uit-hoc-ky-1-nam-hoc-2022-2023