Tổng kết hành trình 2 ngày 1 đêm CE CAMP 2024

“Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, bữa tiệc nào rồi cũng tới lúc tan” và thế là hành trình đầy thú vị  của chúng ta cũng đã đến hồi kết. Chắc hẳn mỗi trại sinh đều đã có những kỷ niệm đáng nhớ và chúng mình mong rằng những kỷ niệm này sẽ luôn là một phần khó quên trong ký ức tuổi trẻ của các bạn.

Cảm ơn các bạn đã chọn CE CAMP là một phần của tuổi thanh xuân nồng nhiệt, các bạn đã gặp những người bạn mới, trải nghiệm những điều thú vị, hết mình với những cuộc vui và sự nhiệt huyết đó của các bạn chính là chìa khóa để CE CAMP 2024 thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp, những trải nghiệm chỉ có tại chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm của chúng ta nhé!

Dù cuộc hành trình này đã khép lại nhưng mong rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở những cuộc hành trình khác các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0dGPWhFheXo9zJAXcyoUeHnQ63UzHcFujMm1oVjXQRKJQyzEeqFdbLTULTp8QxAyXl