Top 8 cuộc thi CoPlay With UIT 2023 lộ diện

Kết quả TOP 8 bước vào Chung kết cuộc thi CoPlay with UIT 2023: Remotebot AI Challenge

Từ ngày 26/8/2023 đến ngày 15/9/2023, các thí sinh đã trải qua một Vòng 2 đầy cam go và khó khăn của cuộc thi CoPlay With UIT 2023. Không để các bạn chờ lâu thêm nữa, Ban Tổ chức xin công bố Top 8 đội nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết.

Ban Tổ chức xin chúc mừng các đội đã vào được vòng chung kết, các bạn đã có một màn thể hiện đầy thuyết phục và xuất sắc và đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn. Và xin chia buồn với các đội chưa may mắn trong vòng thi này, Admin hy vọng các bạn đã có những trải nghiệm thú vị, những kiến thức cũng như những kinh nghiệm quý báu từ cuộc thi, chúc các bạn thành công trên công trên con đường sắp tới!

Chúc các đội thi của chúng ta sẽ thể hiện phong độ thật tốt, bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình và dành chiến thắng trong vòng đấu chung kết sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fce.uit.edu.vn/top-8-cuoc-thi-coplay-with-uit-2023-lo-dien/