Trao tặng 5 máy tính cũ cho Trường THPT số 2 Mộ Đức

Sáng ngày 18/3/2024, Đội Máy Tính Cũ - Tri Thức Mới vô cùng vui mừng khi trao tặng 5 máy tính cũ cho các em học sinh tại Trường THPT số 2 Mộ Đức (Quảng Ngãi).

Sau khi cùng nhau sửa chữa và trao tặng, chúng mình hy vọng rằng những chiếc máy tính này sẽ góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ các em tiếp cận kiến thức và tham gia vào các hoạt động học tập một cách hiệu quả hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các thầy đã hỗ trợ chúng em trong việc thực hiện được nghĩa cử này. Mong rằng sự ủng hộ này sẽ được duy trì và lan tỏa, để cùng nhau mang lại nhiều cơ hội hơn cho các em học sinh trong tương lai.

Hãy cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc này, và cùng chờ đón những chuyến đi tiếp theo của Đội.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid035cESsSeeZ9qdjxGyZPH7wyMS7Y3Dem9EfexECEh8caJzkn67GfuRWKJHruiReriml