Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đón tiếp Đoàn Công ty Truyền thông TheELEC (Hàn Quốc)

Chiều ngày 26/2/2024, Công ty Truyền thông TheELEC (Hàn Quốc) do GS. Rino Choi, Giáo sư ngành Kỹ thuật Khoa học Vật Liệu, Giám đốc Trung tâm Hội tụ Nano 3D, Đại học Inha dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại ĐHQG-HCM. Trong khuôn khổ của hoạt động này, Đoàn Công ty Truyền thông TheELEC đã đến thăm trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM

TS. Nguyễn Minh Sơn đại diện UIT đón tiếp Đoàn Công ty Truyền thông TheELEC

Chuyến thăm lần này còn có Ông Jooyup Han, Giám đốc điều hành, Công ty Truyền thông công nghiệp điện tử TheELEC, Hàn Quốc. Về phía ĐHQG-HCM có TS. Nguyễn Thái Bình Long, Phó Trưởng ban, Ban Đối ngoại và Phát triển dự án.

Đại diện UIT, TS. Nguyễn Minh Sơn - Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính đã đón tiếp Đoàn, giới thiệu về năng lực đào tạo của trường trong lĩnh vực thiết kế vi mạch và các ngành liên quan.

Đoàn tham quan Phòng thí nghiệm ASIC LAB

Bên cạnh đó, Đoàn đã tham quan Phòng thí nghiệm vi mạch tích hợp chuyên dụng (ASIC LAB) với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được trang bị đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi đón tiếp Đoàn:

Theo Như Ý - Tuyển sinh UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-dhqg-hcm-don-tiep-doan-cong-ty-truyen-thong-theelec-han-quoc