Trường Đại học Công nghệ Thông tin đón tiếp Đoàn Wanzl, Đức

Chiều ngày 8/3, Đoàn công ty Wanzl, Đức đã có chuyến thăm và trao đổi với Trường Đại học Công nghệ Thông tin với mong muốn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho nhu cầu tuyển dụng tại công ty.

Về phía Đoàn Công ty Wanzl có Ông Dirk Webert - Phó Chủ tịch cao cấp Phòng Phát triển, Ông Tobias Ruf - Phó Chủ tịch Phát triển Phần mềm & Phần cứng, Ông Steven Zhong - Phó Chủ tịch Wanzl Châu Á Thái Bình Dương Sourcing, Bà Nguyễn Thị Linh Đan - Quản lý Nguồn cung.

Đại diện UIT đón tiếp đoàn gồm TS. Nguyễn Tuấn Nam – Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại, TS. Ngô Đức Thành – Trưởng khoa Khoa học máy tính, ThS. Đỗ Văn Tiến – Phó trưởng khoa Khoa học máy tính.

Ông Dirk Webert dẫn đầu Đoàn tham quan và trao đổi làm việc tại UIT

Trong buổi làm việc, Wanzl bày bỏ mong muốn tìm hiểu về giáo dục tại Việt Nam, các đối tác đại học phù hợp nhằm triển khai hợp tác, tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các mảng software & hardware development, và IoT development, đặc biệt là AI, Robotic, cyber security, camera, e-commerce, data science, computer vision, mọi thứ liên quan tới ICT.

Nhằm giúp Wanzl hiểu rõ hơn về môi trường đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, đại diện UIT đã giới thiệu về năng lực đào tạo, đặc biệt trong mảng ICT, hoạt động nghiên cứu của sinh viên cũng như mô hình hợp tác với các doanh nghiệp, hình thức đặt phòng lab tại cơ sở và quy trình triển khai hợp tác...

Đoàn Wanzl tham quan Phòng thí nghiệm Truyền thông Đa phương tiện

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, Đoàn Wanzl cũng đã đi tham quan trường và Phòng thí nghiệm Truyền thông Đa phương tiện (MMLab) để hiểu hơn về cơ sở vật chất, môi trường đào tạo tại UIT.

Được biết, Wanzl là 1 công ty Đức thành lập rất lâu đời với nền tảng là mechanic và technical, cung cấp các giải pháp thông minh về công nghệ. Công ty Wanzl muốn tìm hiểu về giáo dục tại Việt Nam và các nước châu Á, tìm kiếm đối tác nhằm cung cấp nguồn nhân lực. Công ty hiện nay có 1 văn phòng mở năm 2023 tại Quận 7.

Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

Như Ý