Trường Đại học Công nghệ Thông tin tưng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng 1.6, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp với Đội công tác xã hội thuộc Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cho con cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường. Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều nhiều chương trình vui chơi vô cùng sôi nổi tại các gian hàng trò chơi liên hoàn như: ếch về đích, siêu cầu thủ, ai kiên trì hơn, khéo léo thông minh, cùng nhau về đích, bách phát bách trúng; ẩm thực với các món ăn đầy hấp dẫn. Tham gia trò chơi các cháu được nhận nhiều phần quà hấp dẫn: 1 giải đặc biệt, 6 giải nhất, 12 giải nhì và hơn 80 giải 3.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường đến đời sống con em cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid02MhpVijAFfh5JxpsBFDKy1D5shcc36kja7S2NhuyL2RT8EjBnzsXDtkZqwkVD3M8al