Tuổi trẻ UIT tích cực tham gia diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn”

Ngày 17/3/2023, tại Hội trường E trường Đại học Công nghệ Thông tin, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức tiếp sóng trực tuyến Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” nhằm đối thoại và lắng nghe ý kiến đoàn viên, thanh niên của Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Với sự tham gia của hơn 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên tham dự.

Diễn đàn là dịp Ban Bí thư Trung ương Đoàn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước. cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tại Diễn đàn cung cấp thông tin, chia sẻ, định hướng hoạt động cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác chăm sóc, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ; chương trình và hoạt động của Đoàn, Hội, Đội.

Cũng tại Diễn đàn trao đổi, định hướng, hướng dẫn, thông tin các giải pháp của tổ chức Đoàn đã được Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đề ra nhằm thực hiện 02 quan điểm nhất quán của tổ chức Đoàn là phát huy sức trẻ và đồng hành với thanh thiếu nhi trên mọi phương diện.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0e4GHrirBKEr88bpZucrRTDWUF8sNwWKnqDRjyWEM5YihQ1WMUpUidE3t8N6vo8mel