Tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt tiêu biểu của khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin năm học 2022 - 2023

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một trong những danh hiệu cao quý mà sinh viên nói chung cũng như ISE-er nói riêng đều muốn đạt được. Danh hiệu này là để tôn vinh những sinh viên có thể hội tụ đủ 5 tiêu chí: “Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Hội nhập tốt - Tình nguyện tốt”, những tiêu chí khó nhằn mà không phải ai cũng có thể có đủ. Đây là bằng chứng rõ ràng cho những nỗ lực rèn luyện và thành tích ấn tượng của các cá nhân trong suốt một năm vừa qua.

Và sau đây, hãy cùng ISE điểm qua 7 cá nhân xuất sắc của khoa - những con người là đại diện cho cả tập thể về tấm gương điển hình trong học tập, là một nguồn cảm hứng đáng tin cậy cho các sinh viên khác, là những gương mặt ưu tú trở thành ngọn cờ đầu - đã đạt được danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu”.

Lời cuối cùng, xin cảm ơn và chúc mừng các bạn đã đạt được danh hiệu cao quý này. Hy vọng các bạn có thể phấn đấu và thành công hơn nữa trong tương lai, mang về nhiều thành tích cao quý hơn nữa để làm có thể làm rạng danh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin nói riêng và trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP. HCM nói chung.

“Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” không chỉ là một danh hiệu, mà nó còn là cả một hành trình dài!”

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0wf4aFVqzpM2E5geo1aufsbA78sGZuNqVxFthBgVvVjB9Kw5zo217HvP9GmmFftq3l