UIT có thêm 02 ngành đạt chuẩn AUN-QA

Chúc mừng 02 chương trình đào tạo An toàn Thông tin và Công nghệ Thông tin đã đạt chuẩn AUN-QA. Sau Hệ thống Thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật Máy tính thì An toàn Thông tin và Công nghệ Thông tin là 02 chương trình tiếp theo đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA. Một lần nữa chúc mừng UIT có thêm 02 chương trình đào tạo được đánh giá chuẩn AUN-QA, chúc mừng khoa Mạng máy tính và Truyền thông, chúc mừng khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Trong đó, chương trình Công nghệ Thông tin đạt mức đánh giá “tốt hơn mong đợi” (better than adequate).

Bộ tiêu chuẩn AUN-QA được ban hành năm 2004 bởi Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (ASEAN University Network) với mục tiêu thúc đẩy quá trình đảm bảo chất lượng tại các trường ĐH trong khu vực và hướng đến việc liên thông tín chỉ từ các chương trình đạt chuẩn của giữa các trường trong mạng lưới.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid09RYJMEuiZWJ59id2RMLzZgFC7yh97TZoA9keHapjipQC3iWXukzQDYXz1DgHiNuKl