UIT đạt giải Nhì hạng mục phim ca nhạc tại Liên hoan phim sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần V với chủ đề “Tuổi xuân rực rỡ”

Tối ngày 27/10/2022, tại Cụm rạp Cinestar Hai Bà Trưng, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Hãng phim Trẻ phối hợp tổ chức Gala trao giải Liên hoan phim sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần V với Chủ đề "Tuổi xuân rực rỡ", vinh danh các tác giả, nhóm tác giả, tác phẩm xuất sắc nhất Liên hoan ở các hạng mục. Gala trao giải quy tụ nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn, biên kịch, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng và thu hút hơn 300 bạn sinh viên đến chúc mừng cho các tác phẩm đạt giải cao tại Liên hoan.

UIT đã đạt giải Nhì ở hạng mục Phim ca nhạc với Tác phẩm “Những bước chân tiên phong”, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM do sinh viên Lê Minh Đức - HTTT2017 thực hiện, vượt qua hơn 200 tác phẩm dự thi, chọn ra 45 tác phẩm vào vòng trong gồm 03 thể loại: Phim ngắn (8 tác phẩm), Phim ca nhạc MV (9 tác phẩm) và Phim phóng sự (28 tác phẩm) của hơn 20 Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và một số trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ cùng tham gia dự thi.

Một lần nữa, xin chúc mừng tác phẩm Những bước chân tiên phong” đã mang thêm một thành tích xuất sắc về cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM. Hy vọng sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02wSJW8G57JZGxcok7jvBsBpALicb8a2SqNHYqncgdGxgjpsLYUC1cQ9Se5fDvMkVRl