UIT GO Global | GẶP GỠ CỰU SINH VIÊN UIT KHOÁ 2011 NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA AUSTRALIA

UIT GO Global | GẶP GỠ CỰU SINH VIÊN UIT KHOÁ 2011 NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA AUSTRALIA

Lý Trọng Nhân, đang học chương trình đào tạo tiến sĩ tại Đại học quốc gia Australia (Australian National University – ANU), Australia. Cựu sinh viên khoa Mạng máy tính và Truyền thông khoá 2011 này đã nhận học bổng toàn phần của Đại học quốc gia Australia từ tháng 12/2020.

Trọng Nhân đã nhận học bổng học tại Đại học Quốc gia Australia là một trong những trường đại học tốt nhất (G8) Australia và được xếp hạng 34 trên toàn thế giới" trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2024). Lý Trọng Nhân Thành đã có những thành tích vô cùng ấn tượng như:

• Năm 2020: Được nhận học bổng “Vingroup Science and Technology Scholarship Program for Overseas Study for Master's and Doctoral Degrees”.

• Năm 2020: Được nhận học bổng toàn phần của Đại học quốc gia Australia cho chương trình đào tạo tiến sĩ.

• Năm 2021: “Honourable mention” for the best talk at the combined ABACBS and Phylomania conference.

• Năm 2022: Một trong hai sinh viên được ANU đề cử cho học bổng Google PhD Fellowship.

• Năm học 2022 - 2023: Công bố 2 bài báo khoa học trên tạp chí Molecular Biology and Evolution (MBE, Q1, Impact Factor: 10.7 năm 2022); và tạp chí Bioinformatics (Q1, Impact Factor: 5.8 năm 2022).

• Năm 2024: Nộp 1 bài báo khoa học (đang được bình duyệt “Under Review”) vào tạp chí Molecular Biology and Evolution.

• Từ năm 2022: Tham gia bình duyệt (review) các công trình trên các tạp chí Bioinformatics; Systematic Biology; và Molecular Phylogenetics and Evolution.

Trọng Nhân dự kiến hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ trong năm 2024 sau đó tham gia nghiên cứu sau tiến sĩ (Postdoc).

Bật mí thêm về Nhân là Nhân là một cán bộ Đoàn - Hội tích cực và là lớp trưởng lớp MMTT2011, mang lại nguồn năng lượng lạc quan cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, Nhân cũng đã hoàn thành chương trình học thạc sĩ Khoa học Máy tính tại UIT và trở thành giảng viên của Trường trước khi sang Australia du học.

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #GOGlobal