UIT GO Global | GẶP GỠ DƯƠNG VĂN BÌNH CỰU SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC DỮ LIỆU NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU SEOUL, HÀN QUỐC

Dương Văn Bình, cựu sinh viên ngành Khoa học dữ liệu khoá 2018 khi vừa tốt nghiệp đã nhận ngay ​học bổng toàn phần Thạc sĩ tại ĐH Soongsil Hàn Quốc, niên khóa 2022-2024 nhờ thành tích học tập đáng nể và những đề tài, bài báo nghiên cứu khoa học ngay từ thời đại học.

Chàng cựu sinh viên ngành Khoa học Dữ liệu này ngay từ năm 3 đã có bài báo khoa học đăng tại Hội nghị khoa học trẻ Trường Đại học Công nghệ Thông tin, tham gia Đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên, làm tiền đề để tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm cho các bài báo khoa học xuất bản tại các hội nghị quốc tế: IAE/AIE 2021, COMNETSAT 2021, Cyberneticscom 2022, ACIIDS 2022.

Bên cạnh tham gia nghiên cứu khoa học, Văn Bình còn tích cực khẳng định mình qua các sân chơi học thuật như: Top 6/300+ cuộc thi Kalapa CreditScoring Challenge For Students 2020, Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2021, vào vòng Bán kết Euréka 2022 vào đến vòng Bán kết, Top3/150+ AICOVIDVN 115M Challenge: Cough-based COVID-19 Detection Challenge 2021, Giải đồng Giải thưởng thiết kế - chế tạo - ứng dụng lần 9, 2021, Top 3/100+ cuộc thi MAKERTHON lần 5, 2021, Asian Student Workshop - Chiba University, 2022.

Tiếp tục con đường chinh phục nghiên cứu khoa học, Văn Bình sau khi nhận học bổng toàn phần thạc sĩ tại Hàn Quốc đã tham gia và viết bài báo khoa học tại Hội nghị Nhà khoa học trẻ Việt Nam xuất sắc tại Hàn Quốc VYSK 2022, ICOIN 2023, 2024, Korean KICS Winter Conference 2023, 2024. Bật mí những dự định tương lai, Văn Bình sẽ tiếp tục công việc nghiên cứu và tìm kiếm học bổng để tiếp tục tham gia học Tiến sĩ.

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #GOGlobal
______________
Xem thêm thông tin về UIT:
Website: https://www.uit.edu.vn/
Facebook/ Instagram: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
Youtube: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - UIT