UIT GO Global | Sinh viên An Toàn tài Năng nhận học bổng toàn phần Của Queen’s University Belfast

UIT GO Global | SINH VIÊN AN TOÀN TÀI NĂNG NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA QUEEN’S UNIVERSITY BELFAST

Huỳnh Văn Đặng, Sinh viên khóa 8 – 2013, chương trình tài năng ngành Công nghệ Thông tin, chuyên ngành An Toàn Thông Tin, khoa Mạng máy tính & Truyền thông, học viên cao học khóa 2017, đợt 2, Khoa học Máy tính đã xuất sắc nhận học bổng toàn phần của Queen’s University Belfast trong khuôn khổ Chương trình nghiên cứu mạng 6G của Viện hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh.

Chàng cựu sinh viên An toàn tài năng này đã xuất sắc Hoàn thành chương trình tiến sĩ trước hạn (sau 2 năm 9 tháng) với thành tích như sau:

o Tác giả chính 12 bài báo gồm:

o 1 chương sách (book chapter),

o 5 bài báo tạp chí Q1 uy tín trong ngành mạng máy tính và truyền thông không dây như: IEEE Journal on Selected Areas in Communications, IEEE Transactions on Communications, IEEE Wireless Communications Letters, IEEE Transactions on Industrial Informatics.

o 6 bài báo các hội nghị uy tín như IEEE ICC, IEEE GLOBECOM, IEEE CAMAD.

o Đồng tác giả 7 bài báo gồm: 5 bài báo tạp chí, và 2 bài báo hội nghị.

o Bài báo xuất sắc nhất tại hội nghị IEEE CAMAD 2023.

o Giải thưởng bài báo xuất sắc của trường cho nghiên cứu sinh năm 2023.

o Giải thưởng IEEE ComSoc Student Grant tại hội nghị IEEE ICC 2022.

Tháng 5 tới đây Đặng sẽ tiếp tục tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy thông qua chương trình nghiên cứu sau tiến sĩ (postdoctoral fellow) tại Canada. Bật mí thêm về Đặng là một sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tại UIT, là giảng viên khoa Mạng máy tính & Truyền thông, chủ nhiệm và tác giả chính nhiều bài báo khoa học mạng không dây thế hệ mới, điện toán đám mây.

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #GOGlobal