“UIT KẾT NỐI” đã quay trở lại & chuẩn bị lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Tuyển sinh 2024: Những điều cần biết?”

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, các bạn học sinh THPT sẽ hoàn thành xong chương trình lớp 12 và bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cũng trong khoảng thời gian này, chắc hẳn các bạn đang tìm chọn cho mình một ngành nghề tại một ngôi trường phù hợp. Với những thay đổi trong quy chế tuyển sinh, cánh cửa đại học mở ra rất lớn cho các bạn; mỗi trường có rất nhiều phương thức xét tuyển.

Việc nắm rõ từng phương thức sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp, gia tăng cơ hội trúng tuyển của mình cũng như tránh được những rủi ro trong quá trình tiến đến giảng đường đại học.

Nắm bắt được điều đó,“UIT KẾT NỐI 2024” số đầu tiên với chủ đề “TUYỂN SINH 2024: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ? ” sẽ ra mắt vào lúc 20h00 ngày 26/03/2024

Ở số đầu tiên, UIT KẾT NỐI sẽ trao đổi về các nội dung:

Thí sinh cần lưu ý gì trong mùa tuyển sinh 2024

Hiểu rõ các phương thức xét tuyển của UIT

Thông tin xét tuyển chương trình liên kết quốc tế BCU

Các tiêu chí để lựa chọn chương trình liên kết phù hợp

Chính sách học bổng mùa tuyển sinh 2024

Những điều cần tránh khi đăng ký nguyện vọng…..

Chương trình có sự tham gia của những khách mời rất đặc biệt, đó là:

TS. NGUYỄN ĐỨC NGHĨA - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM

Th.s Nguyễn Đình Loan Phương - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, UIT

Cô Nguyễn Thị Lê Thuận - phụ trách tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế BCU tại Việt Nam