UIT và Đậu Đậu cháy hết mình cùng các bạn học sinh THPT tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023

Sáng ngày 26/02/2023, #UIT đã góp mặt ở ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Bách Khoa. Tại ngày hội, UIT cũng đã mang đến rất nhiều thông tin mới phục vụ cho công tác tuyển sinh năm 2023, các ngành học, các phương thức xét tuyển của Trường… đến với các bạn học sinh và phụ huynh.

Chúng mình hy vọng ngày hội đã phần nào giải đáp các thắc mắc, giúp các bạn học sinh nhận định rõ hơn, nắm bắt được các điều kiện thực tế và lựa chọn một ngành nghề phù hợp với đam mê, sở thích và khả năng của mình để giúp cho bản thân mình rộng cửa cơ hội đến với cánh cửa đại học mơ ước!

Cảm ơn các bạn học sinh dễ thương đã cháy hết mình cùng Đậu Đậu và UIT. Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội, cùng chúng mình xem nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để chúng mình biết nha.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0FnWwbbdiCwfp9BYBamtQfUkmK6mn2dHG2rTUg5rNfq83Xxwwypbq5hjf1Lgx3fagl