Vị Nối Kết - Đêm văn nghệ “Vị Sum Vầy”

Bàn chân kia lâu nay, ra ngoài rong chơi bay tung bay

Đi và phiêu theo những câu hát đêm ngày

Mùi vị chuyến đi của Vị Xuân 5, kết nối những con người xa lạ, không cùng tuổi, suy nghĩ ấy vậy mà… họ lại đồng điệu với nhau về lý tưởng, một lòng hướng về tình nguyện, cống hiến cho cộng đồng.

️Đêm văn nghệ “Vị Sum Vầy” là hoạt động cuối cùng Vị Nối Kết, cũng là hoạt động kết thúc chuyến hành trình của Vị Xuân 5 tại Đồng Tháp. Đây là cơ hội để Vị Xuân 5 đáp lại tình cảm của địa phương đã niềm nở trong suốt thời gian qua, cho đội hình một nơi sinh hoạt thật ấm cúng, đủ đầy; nhiệt tình giúp đỡ những vật dụng mà đội hình còn thiếu... Để từ đó, tất cả các chiến sĩ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Tại đêm nhạc, chúng ta cùng nhau lắng nghe và phiêu theo những giai điệu thật cảm xúc, nhẹ nhàng có, hào hùng có. Ánh đèn nhiều màu sắc chiếu sáng rực rỡ trên sân khấu, từng tiết mục của địa phương cùng đội hình đan xen nhau, tạo nên một đêm nhạc hết sức đặc sắc và gần gũi. Đêm nhạc kết thúc, bài hát chủ đề được vang lên như một lời chào tạm biệt ấm áp. Bài hát cũng là tâm tình của các chiến sĩ Vị Xuân 5 gửi gắm cho bà con Đồng Tháp, là nguồn động viên và năng lượng tích cực để chúng ta cùng nhau tiếp tục bước đi trên con đường của cuộc sống. Một lần nữa, xin được hô vang: Vị Xuân 5 - Nhớ mãi chuyến đi này!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02MTsEGTS1FTodUAmEKqWaZTw41k9iYi1XQcyrGqQo2jV3azkWFtGPk19xS6HZgEStl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin