Vị Nối Kết - Toạ đàm kết nối, bánh tét yêu thương

Ngày 30/01/2024, các thành viên của gia đình Vị Xuân 5 đã có một ngày trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ. Với sự góp mặt của TS. Nguyễn Tấn Cầm - giảng viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, buổi tọa đàm giao lưu với chủ đề “Nâng cao nhận thức an toàn thông tin trong chuyển đổi số” của đội hình Vị Xuân 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng hững thông tin được chia sẻ trong buổi toạ đàm sẽ có ích cho bà con trong việc bảo vệ thông tin trên mạng xã hội. Ban Chỉ huy đội hình xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy Nguyễn Tấn Cầm vì đã không ngại đường xá xa xôi để cùng đồng hành với Vị Xuân 5 trong hoạt động này.

Ngoài ra hoạt động gói bánh tét “yêu thương” là một phần không thể thiếu của Vị Nối Kết, là hương vị giúp cho các chiến sĩ của chúng ta có cơ hội đến gần với người dân địa phương hơn. Các bạn chiến sĩ đã nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các cô, dì ở Ban Trị sự xã Tân Quới để có thể từng bước hoàn thiện nên chiếc bánh tét của riêng mình. Từng chiếc bánh được làm ra chứa đựng những tâm tư, tình cảm chân thành nhất mà Vị Xuân 5 muốn gửi gắm đến từng hộ gia đình, những ai nhận được món quà vô giá này.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid09oxupRibeQPFLuh4e4pRaJRcog4P7wv7MKkxpSAipRuknjkry1bwZnMdV63temzdl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin