Vị Yêu Thương làm nên công trình Thanh niên “Sân chơi cho em”

Hành trình trao gửi cái Tết “ấm” của đội hình Vị Xuân 5 vẫn đang tiếp tục diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Nối tiếp hoạt động trước của Vị Yêu Thương, các chiến sĩ vẫn đang hăng hái với các hoạt động tiếp theo, cho một Vị Xuân 5 thêm tròn vị, ý nghĩa.

Ngày 30/12/2024, các chiến sĩ “áo vàng” đã hoàn thành các công đoạn cuối cùng của Công trình Thanh niên - “Sân chơi cho em”. Đây là một hoạt động của Vị Yêu Thương nhằm mang đến cho các bạn nhỏ Đồng Tháp một sân chơi đầy màu sắc với những trò chơi quen thuộc như những chiếc xích đu, cầu thăng bằng được tái chế từ lốp xe cũ, là những trò chơi dân gian như ô ăn quan, lò cò, thảy dép. Tất cả đều được hoàn thiện từ chính những bàn tay tỉ mỉ của các chiến sĩ, các bạn đã cẩn thận chọn mua và thu gom các vật dụng cần thiết, tiến hành làm sạch các lốp xe cũ, trang trí và tô màu cho các trò chơi. Sau khi hoàn thành tất thảy, sân chơi của trường Tiểu học Tân Quới như được khoác thêm một chiếc áo mới, tiếp thêm động lực cho các bạn nhỏ “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Như vậy, Công trình Thanh niên của Vị Yêu Thương đã được hoàn thành phân nửa, công trình nào tiếp theo sẽ được tụi mình “trình làng”? Các bạn hãy theo dõi Vị Xuân 5 để được bật mí trong những lần tiếp theo nhé! Còn bây giờ, cùng nhìn lại quá trình và thành quả của “Sân chơi cho em” qua ống kính của Vị Xuân 5 ngay thôi nào!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02jWPRauv4UW5V5r1cWmrotiDCMaagP2WQiea3x7JuCMopDagfymX4U5R599ZRhLWSl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin