Vị Yêu Thương làm nên tuyến đường hoa

Hương Vị Yêu Thương đang dần lan tỏa khắp mọi nẻo đường tại ngôi làng nhỏ Tân Quới, sắc Xuân cũng dần ngập tràn và hòa trong không khí đó là nét đẹp của các chiến sĩ Vị Xuân 5 đang chăm chỉ làm việc không kể ngày đêm để mang đến một cái Tết tươi vui, hạnh phúc cho bà con nơi đây.

Công trình thanh niên "Tuyến đường hoa - Nông thôn mới" là một trong số những hoạt động đặc biệt ý nghĩa nhằm tô điểm thêm sắc màu cho những con đường bà con sinh hoạt hằng ngày. Các chiến sĩ của chúng ta đã cùng nhau dọn dẹp và tự tay “ươm mầm” những bông hoa tươi đẹp đầy màu sắc với hy vọng giúp cho người dân có thêm tinh thần và năng lượng để đón nhận một năm mới an lành và rực rỡ như những bông hoa đang nở rộ.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02c5zRPS9McUykNF5AqHkfn6sZgnTv3EDy7tX8aBzqSDFQdtTkJqEHvSn96uvD7oWSl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin