Vinh danh Thủ khoa Tốt nghiệp năm 2021 khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin

Trải qua một chặng đường dài, với mỗi sinh viên để có được tấm bằng Cử nhân các bạn đã vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách. Trong số đó, để có thể trở thành người có thành tích tốt nhất thì đó càng là một điều đáng trân trọng.

Danh hiệu Thủ Khoa tốt nghiệp là một danh hiệu vô cùng và là một đích đến vinh quang mà tất cả sinh viên đều đặt mục tiêu phấn đấu. Để đạt được danh hiệu này, các bạn sinh viên phải vô cùng cố gắng, phấn đấu và luôn luôn trau dồi khả năng của bản thân để có thể đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin xin chúc mừng 02 tân Cử nhân sau đây đã vô cùng xuất sắc và nhận được danh hiệu “Thủ khoa tốt nghiệp”:

️Tân Cử nhân Nguyễn Thành Luân - "Thủ khoa tốt nghiệp năm 2021 đợt 2"

️Tân Cử nhân Trần Quốc Thành - "Thủ khoa tốt nghiệp khóa 2018 đợt 1"

Hy vọng danh hiệu này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn tiếp tục vững bước trên con đường phía bước.

Một lần nữa xin chúc mừng 02 Tân cử nhân!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2160249110807493