Vòng bán kết cụm - Star Plus của cuộc thi Star Awards 2023.

Xin chúc mừng 50 “chiến binh” đã thành công dành được tấm vé đi đến vòng thi bán kết cụm - Star Plus của cuộc thi Star Awards 2023.

Hành trình phía trước vẫn còn dài, các chiến binh hãy luôn giữ vững tinh thần, bình tĩnh “ra trận” để đem về cho mình những thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, trước đó hãy cùng Star Awards điểm qua những thông tin quan trọng cần nắm rõ của chuyến tàu STARPLUS lần này nhé!

Địa điểm: Tầng 5 - Nhà điều hành ĐHQG TP.HCM

Thời gian: 12h30-17h30 ngày 21/10/2023 lầu 5 Nhà điều hành ĐHQG HCM

Hình thức thi: 50 thí sinh tham gia 2 phần thi:

Phần 1: thi trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và 1 bài tự luận trong vòng 20 phút

Phần 2: Phỏng vấn trực tiếp

Chúc các chiến binh của Star Awards 2023 tự tin, chiến đấu hết mình trong vòng thi bán kết cụm nhé

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid028b8w7tknT4ov9WtxnxhGcdGmunGPWZTiCzZ5VjKoGeQPHDJw716Y1mZCfq9qSETZl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin