Xuân Tình Nguyện 2024 - Mở bình chọn cuộc thi ảnh “Look at Locket”

Biết giờ này là giờ nào rồi không?

Giờ là lúc nhìn lại và bình chọn cho bài dự thi của chiến sĩ, đội hình mà mình yêu thích nhất, tìm ra “chiến thần Locket” của năm đó!

Thời gian mở cổng bình chọn: Từ 9h00 ngày 24/01/2024 đến 21h00 ngày 25/01/2024

Thể lệ bình chọn

Bước 1: Bấm vào từng ảnh dự thi bên dưới bài viết này và lướt xem để chọn ra cho mình những cái tên mình “thích”.

Bước 2: Truy cập form bình chọn tại: https://khaosat.me/i/binh-chon-look-at-locket và tiến hành bình chọn cho chiến sĩ hoặc đội hình mình yêu thích nhất.

Thông tin về form bình chọn

- Form bình chọn sẽ hiển thị mỗi bài dự thi dưới dạng một câu hỏi. Bạn sẽ lựa chọn giữa 02 tùy chọn: “Bình chọn” (dấu tick), hoặc “Không bình chọn” (dấu chéo).

- Thứ tự sắp xếp các bài dự thi là ngẫu nhiên để đảm bảo công bằng cho mọi chiến sĩ và đội hình tham gia.

- Số lượt bình chọn là không giới hạn. Bạn có thể bình chọn cho nhiều chiến sĩ và đội hình cùng lúc.

Các tính điểm và giải thưởng

- Cách tính điểm: Điểm của từng bài dự thi bao gồm 70% điểm từ Vòng Bình chọn và 30% điểm do BTC chấm.

- Cơ cấu giải thưởng: 03 giải Nhất, Nhì và Ba sẽ được xác định dựa trên tổng số điểm của từng bài dự thi. Riêng giải Bình chọn sẽ được xác định dựa trên 70% điểm bình chọn. Bài dự thi đã được nhận một trong ba giải Nhất, Nhì, Ba sẽ không được tiếp tục nhận giải Bình chọn trong bất kỳ trường hợp nào.

+ Giải Nhất: 200.000 VNĐ

+ Giải Nhì: 150.000 VNĐ

+ Giải Ba: 100.000 VNĐ

+ Giải Bình chọn: 100.000 VNĐ

Lưu ý

- Nếu phát hiện bài dự thi nào có dấu hiệu gian lận, BTC có quyền hủy tư cách tham gia của cá nhân, tập thể có liên quan đến bài dự thi đó mà không cần báo trước.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết và bình chọn xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0DnB8RJJWFYgm2TqfFNmbCxKn1Q8Tc8XgtQTHFLvpK26XaY2QF2adHZQ7W4T92HdLl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin