Xuân Tình Nguyện 2024 - MV “Vì đàn em” (LOSSLESS x Vì Đàn Em)

“Dù không còn là học sinh, anh thấy mình vẫn còn phải học hành.
Như cây mọc lên từ đất, phải đủ chất thì nó mới mọc cành.
Học cách bón thêm hạnh phúc, để cành đó mọc ra những điều lành.”

Có lẽ, không phải đứa trẻ nào cũng thích Tết. Có những đứa trẻ với đôi vai gầy bé nhỏ đã sớm phải gánh vác những lo toan, nhọc nhằn của cuộc sống. Tuy vậy, ẩn sâu trong đôi mắt ngây thơ ấy là niềm khao khát mãnh liệt được học tập, được vươn lên. Bất chấp những khó khăn, các em vẫn luôn miệt mài "đi tìm con chữ" cho riêng mình.

Mỗi đứa trẻ là một mầm non xanh, dù mọc lên từ sỏi đá hay từ mảnh đất màu mỡ, đều ẩn chứa sức sống mãnh liệt. Hãy dang rộng vòng tay yêu thương, chở che cho những mầm non ấy để chúng có cơ hội tỏa sáng và góp phần tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp. Nụ cười rạng rỡ và ánh mắt trong trẻo của các em chính là món quà quý giá, như lời nhắc nhở chúng mình trân trọng cuộc sống này hơn, học cách yêu thương và chia sẻ nhiều hơn.

Hòa mình trong không khí Tết ngập tràn sắc xuân, chúng mình xin gửi đến mọi người lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho mọi người năm mới vui vẻ và hạnh phúc bên người thân yêu!

Còn bây giờ hãy cùng chúng mình lắng nghe ca khúc "Vì đàn em" do CLB Văn nghệ Xung kích LOSSLESS phối hợp với đội hình Vì đàn em thể hiện trong lúc đón chờ năm mới nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/videos/289373633830462/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin