Xuân Tình Nguyện 2024 - Tổng kết Ngày hội Công nghệ Thông tin và phát quà

Vào chiều ngày 25/01/2024, đội hình Xuân Công nghệ đã có cơ hội hợp tác cùng đội hình Handmade tổ chức Ngày hội Công nghệ Thông tin (CNTT). Ngày hội đã diễn ra với sự tham gia vô cùng nhiệt huyết của các em nhỏ. Đến với ngày hội, thông qua buổi truyền tải thông tin, các bé không chỉ được lắng nghe, chia sẻ về hành vi ứng xử trên không gian mạng mà còn được khám phá những trò chơi công nghệ vô cùng thú vị. Sự huyền bí của Kính thực tế ảo, trò chơi ném vòng, xe điều khiển... đã phần nào tăng sự hứng thú của các bạn nhỏ khi đến với ngày hội.

Không dừng lại ở những gian hàng trò chơi, các em nhỏ còn được trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến từ đội hình Handmade. Bầu không khí gần gũi, thân mật cùng với những thông điệp ý nghĩa được truyền tải đầy thú vị và vui nhộn đã làm cho không gian lúc ấy thêm phần sôi nổi.

Hy vọng các em đã có những giây phút đáng nhớ và hết mình cùng Xuân Công nghệ và Handmade tại Ngày hội CNTT.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0EC6SRrnemJA55uEHBNM4B3zsaDYSdBFwPA3ke6zn1ZLdvUiikJ5CDD797sgGB7N4l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin