Chào mừng lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân khoa KH & KTTT

Một chặng đường dài đã qua, nhiều kỷ niệm đẹp được lưu lại. Giờ đây Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin xin trân trọng thông báo, chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, và Cử nhân đã hoàn thành chặng đường của mình một cách xuất sắc và đánh một dấu mốc trong cuộc đời bằng buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng sắp tới. Chặng đường này không dừng lại mà đó là khởi đầu cho một chặng đường khác – chặng đường đánh dấu sự thành công trong cuộc đời.

Một lần nữa, xin chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, và Cử nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong học tập, nghiên cứu và sẵn sàng mang những tri thức, kỹ năng và phong cách chuyên nghiệp của mình phụng sự đất nước. Chúc các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, và Cử nhân luôn giữ vững tinh thần của một thành viên trong ngôi nhà UIT nói chung và Khoa KH&KTTT nói riêng. Luôn tự tin, bản lĩnh và phấn đấu hết mình để đạt được những dự định trong tương lai nhé!

Thông tin chi tiết về buổi lễ Tốt Nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin:

Thời gian (bắt đầu buổi lễ): 13h30, thứ 3, ngày 07/06/2022

Địa điểm: Giảng đường 1, trường Đại học Công Nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM