Chuẩn bị gì cho ngày đi học trở lại thật an toàn?

Theo thông báo mới nhất UIT công bố, từ ngày 14/03/2022, sinh viên UIT sẽ trở lại trường để học tập. Để đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế, UIT khuyến cáo sinh viên, nghiêm túc chấp hành 4 điều sau đây khi đến trường:

1. Đeo khẩu trang đúng cách khi đến trường.

2. UIT có trang bị nước rửa tay sát khuẩn, xà phòng cho sinh viên tại một số vị trí của trường. Tuy nhiên, khuyến khích các bạn trang bị thêm để tiện sử dụng khi cần thiết: đi xe bus, gửi xe, mua sắm...

3. Nghiêm túc cập nhật và chấp hành các hướng dẫn của Trường

4. Ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ Covid-19 như sốt, ho, khó thở,...phải khai báo ngay với cơ quan y tế gần nhất để tiến hành xét nghiệm.

Nhà trường cũng đã bố trí đầy đủ các thiết bị y tế, dung dịch diệt khuẩn tại các khu vực của nhà trường, sẵn sàng đón sinh viên trở lại nhập học!

UIT-ers nhớ chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay và thực hiện thật nghiêm túc các khuyến cáo trên.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4914481711977663