Chúc mừng Cán bộ Hội, Hội viên sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt ĐHQG-HCM

Chiều ngày 7/12/2023, tại Hội trường Trần Chí Đáo (ĐHQG-HCM), trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt năm 2023, các sinh viên UIT với những nỗ lực bền bỉ và phấn đấu liên tục, UIT xin chúc mừng những bông hoa rực rỡ nhất trong phong trào thi đua chung của Nhà trường. Với 9 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt - Cấp ĐHQG-HCM" bao gồm:

Đỗ Phạm Phúc Tính

Quách Thị Hoài Phương

Trương Thanh Minh

Cao Đình Duy Ngọc

Hà Thị Thu Hiền

Nguyễn Huỳnh Minh Triết

Phan Thanh Tuấn

Bùi Tấn Khải Đăng

Tăng Kim Sơn

Thành tích trên là một hành trình nỗ lực phát triển dựa trên các tiêu chí “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt” và “Hội nhập tốt” của sinh viên UIT. Thông qua đó, các bạn sinh viên đã khẳng định khả năng tự rèn luyện, học tập, trau dồi lý tưởng và phấn đấu hướng đến những mục tiêu sự nghiệp để sẵn sàng trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Mong rằng từ nền tảng này, các bạn sinh viên UIT sẽ cùng nhau lập nhiều thành tích mới trong năm 2024.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid028ZragDZEZTEpdDNPAxt3DDe3qAtMrfPtQkq4U7xLUeAq821h3wsezm9hmZoXG4Lal