Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06

Trường Đại học Công nghệ Thông tin xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn thể những người làm báo, những nhà báo, biên tập viên và các cơ quan truyền thông nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

UIT xin bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đối với công việc không mệt mỏi của các nhà báo và những người làm việc trong ngành truyền thông. Qua sự nỗ lực không ngừng, đã mang đến thông tin chính xác, minh bạch và có giá trị cho xã hội, góp phần tạo nên một môi trường truyền thông ngày càng năng động và phát triển.

UIT cũng xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến tất cả các nhà báo và những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông, từng bước khẳng định vai trò và sứ mệnh quan trọng của báo chí trong sự phát triển của đất nước.

UIT xin chúc quý nhà báo, phóng viên, biên tập viên và tất cả những người đang làm việc trong ngành truyền thông, báo chí luôn giữ vững lòng đam mê và trách nhiệm trong công việc, càng ngày càng thành công trong sự nghiệp. Mong rằng ngành báo chí Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể những người làm báo và những người đồng hành trong ngày đặc biệt này!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02UyVEZThuDPx1ksGCMv74FrwafobnMCHJWR7GxGrojNyn4tqkWSKqWvHg9LN1ghw7l\