Chúc mừng và vinh danh Tân Tiến sĩ Nguyễn Trọng Chỉnh đã tốt nghiệp năm 2023.

Chúc Tân Tiến sĩ với tấm bằng danh giá và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, các tân Tân Tiến sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường khẳng định bản thân, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước. Xin chúc mừng tân Tiến sĩ Nguyễn Trọng Chỉnh đã hoàn thành xuất sắc việc học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Tấm bằng Tiến sĩ mà Nguyễn Trọng Chỉnh được nhận ngày hôm nay là bằng chứng cho sự kiên trì và lòng say mê khoa học đã giúp em vượt qua một chặng đường gian nan vất vả đầy thử thách để được bước chân đứng vào hàng ngũ của các nhà khoa học. Điều này chứng minh rằng, ở UIT, chúng ta không chỉ đào tạo ra những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu mà còn là những con người có khả năng vượt qua mọi khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0iRmtj1yob934NJA4uBrKs2497vkeUrNnfYz4q3AD3aPttEzDRv7Zh4om3GhPokJpl