Hiệu trưởng “đổ” bánh xèo tiếp đãi sinh viên UIT nhân dịp Tết đến Xuân về

Cứ mỗi độ Xuân về, không gian UIT lại khoác lên mình màu áo tươi mới, báo hiệu một mùa Tết rực rỡ, tươi vui đang đến gần.

Sau một khoảng thời gian dài tất bật chuẩn bị, sáng ngày 22/1, thầy và trò Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã chính thức khai trương khuôn viên Xuân UIT - Ngày hội ẩm thực và trò chơi dân gian chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024. PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng và ThS. Đặng Văn Em - Chủ tịch Công Đoàn đã cùng cắt băng khai trương Khuôn viên Xuân - mở đầu cho nhiều hoạt động thú vị, sôi động.

Tại đây, các Công Đoàn bộ phận đã trang trí nhiều gian hàng ẩm thực; nơi thầy cô, viên chức - người lao động và các bạn sinh viên có thể thưởng thức những món ăn ngon, các loại bánh, thức uống hợp vệ sinh, dinh dưỡng và giá rẻ. Bên cạnh những gian hàng với ẩm thực 3 miền, ban tổ chức còn tổ chức hoạt động đúc bánh xèo cho toàn thể VC-NLĐ và sinh viên thưởng thức miễn phí. Hòa nhập với không khí sôi động của ngày hội, Cô Hiệu trưởng đã xuống bếp đúc bánh xèo, tiếp đãi các bạn sinh viên như một lời chúc may mắn cho năm 2024 thành công và rực rỡ.

Lãnh đạo Nhà trường cắt băng khai trương Khuôn viên UIT 2024

Phát biểu tại ngày hội, Cô Tú Anh cũng đã gửi lời chúc đến toàn thể thành viên UIT “Xin chúc các thành viên của gia đình UIT sẽ luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, vạn sự như ý trong năm Giáp Thìn 2024. Xin chúc mọi điều ước, mọi mong muốn từ nhỏ đến lớn của mọi người sẽ thành công, đặc biệt chúc các em sinh viên sẽ có một kỳ nghỉ Tết thật vui vẻ và bình an”

Không chỉ vậy, ngày hội còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian truyền thống như trò chơi Di chuyển bằng 3 viên gạch, Chuyền chanh bằng muỗng, Di chuyển vật bằng sàng. Trò chơi diễn ra sôi động với sự tham gia đông đảo của sinh viên, viên chức - người lao động. Điều này không chỉ giúp tạo ra những kỷ niệm vui mà còn kết nối cộng đồng, tạo sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên UIT.

Cô Tú Anh - Hiệu trưởng làm bánh xèo tiếp đãi sinh viên UIT

Để không khí ngày hội thêm phần sôi nổi, đội văn nghệ là các bạn sinh viên UIT liên tục trình bày các ca khúc Xuân, nhịp điệu tươi vui. Các bạn tự do thể hiện tài năng nghệ thuật của mình tại khuôn viên trường

Mỗi góc cạnh của Khuôn viên Xuân UIT đều thiết kế trở nên lung linh, mang đậm dấu ấn Tết Việt với đầy đủ sắc màu. Cây đào, cây mai nở rộ, tô điểm cho bức tranh xuân thêm phần sống động, tươi mới, mang ý nghĩa của sự phồn thịnh. Nếu muốn, bạn có thể tha hồ “thả dáng” check-in để tạo ra nhiều bức ảnh “xịn xò” trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Góc Xuân UIT có thể “cân” được mọi kiểu ảnh bạn muốn dù là kiểu thanh xuân, “so deep”, “couple” hay nhẹ nhàng, đằm thắm.

Khuôn viên Xuân UIT đã tái hiện một không gian tươi sáng, rực rỡ sắc màu mang đến sự khát vọng, niềm tin về một UIT phát triển hơn nữa trong năm mới - năm Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh của buổi Khai trương Khuôn viên UIT 2024:

Theo Như Ý - Tuyển sinh UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/hieu-truong-do-banh-xeo-tiep-dai-sinh-vien-uit-nhan-dip-tet-den-xuan-ve