Học sinh THPT hứng thú với các hoạt động của “UNI TOUR 2024”

“Uni Tour 2024” do Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM tổ chức đã chính thức ra mắt với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị dành cho các bạn học sinh THPT. Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm, tham quan và khám phá trực tiếp môi trường học tập cũng hiểu rõ hơn về các ngành nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đến với “Uni Tour 2024”, các bạn học sinh sẽ được tham quan cơ sở vật chất từ giảng đường học tập rộng rãi, phòng thí nghiệm hiện đại đến khuôn viên xanh với hàng loạt góc sống ảo triệu view.

Bên cạnh đó, “Uni Tour 2024” cũng là cơ hội để các bạn học sinh giao lưu và lắng nghe các chuyên gia trao đổi về ngành nghề, giải đáp thắc mắc, câu hỏi liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Học sinh có thể tiếp cận rõ hơn với nguồn thông tin chuẩn xác, cách thức xét tuyển, tiêu chí tuyển sinh cùng những đặc quyền khi trở thành sinh viên UIT.

Để đăng ký tham gia chương trình, các trường THPT vui liên hệ với số điện thoại 090.883.1246 (gặp thầy Khanh) để nhận được sự hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/videos/400848756176066/