Khám phá không gian thư viện tầng 2

Kể từ ngày mai 15/3/2022, Thư viện UIT chính thức mở cửa phục vụ ở Tầng 2. Ngày đầu đi học lại, nhớ ghé thăm không gian này, kẻo Thư viện buồn đó nghen!

"Thư viện" - nơi của sách, tri thức và tích hợp Không gian tự học siêu xịn sò của trường mình. Nhiều bạn gọi Thư viện là "không gian khơi gợi năng lực nghiên cứu, sáng tạo của các UIT-ers nhà mình. Nói vậy là có lý do hết cả, bởi không ít ý tưởng đề tài nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp đạt giải cao, các đồ án môn học xuất sắc,... được cho ra đời ngay tại không gian này.

Kho tài liệu tham khảo dồi dào với hàng chục nghìn đầu sách, kết hợp với không gian trang trí đầy màu sắc, trẻ trung, tươi mới, mang đến năng lượng tư duy, sáng tạo cực cao cho các bạn sinh viên khi đến học tập.

Ngoài là nơi để các bạn tra cứu thông tin, đọc sách, thì đây còn là nơi để các bạn có thể học nhóm, nghiên cứu cùng nhau tạo thành thói quen làm việc teamwork một cách tốt nhất đấy!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4911723612253473