Lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Thông tin cùng có mặt tại buổi lễ mừng công các nữ tuyển thủ

Chiều tối 11/2, chuyến bay chở các cầu thủ và ban huấn luyện của TP.HCM đã hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất. 11 thành viên của đội đã được chào đón nồng nhiệt bởi người hâm mộ

Sau khoảng nửa tiếng diễu hành, đoàn huấn luyện viên, vận động viên TP.HCM tham gia thi đấu trong tuyển nữ Việt Nam dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu vực Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, rồi di chuyển vào trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố tham dự buổi gặp gỡ lãnh đạo TP.HCM.

Cùng có mặt tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - P. Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM gửi lời chúc mừng các cầu thủ đã lập nên chiến tích.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/1417132075369851