Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Chiều 12/04, ĐHQG-HCM đã công bố Quyết định quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM cho PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã chúc mừng cho sự phát triển đội ngũ nhân sự và thành tựu của Trường ĐH Công nghệ Thông tin, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Trường trong sứ mệnh chung của ĐHQG-HCM nói riêng và của cả nước nói chung trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra. Giám đốc ĐHQG-HCM đặt kỳ vọng Trường tiếp tục phát huy vai trò, sứ mạng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, đồng thời tin tưởng vào Lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục quyết liệt trong việc phát huy vai trò, khẳng định vị thế của một ngôi trường đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/4987541988004968