Lễ trao giấy khen hoạt động Khoa học - Công nghệ năm 2023

Tiếp nối Lễ tuyên dương sinh viên có thành tích tại các cuộc thi học thuật. UIT tiếp tục vinh danh các thầy, cô có thành tích cao trong hoạt động khoa học - công nghệ năm 2022. Đây là một sự kiện quan trọng để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các cá nhân trong việc nghiên cứu và phát triển khoa học - công nghệ.

Chúng ta hy vọng rằng lễ trao giấy khen hoạt động khoa học - công nghệ năm 2022 sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của khoa Khoa học - Công nghệ.

Lễ trao giấy khen hoạt động Khoa học - Công nghệ năm 2022 là cơ hội để chúng ta tổng kết và đánh giá những thành tựu và nỗ lực của các nhà khoa học, đồng thời tạo ra một không khí hào hứng và động lực cho các nhà khoa học tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển khoa học - công nghệ.

Thời gian diễn ra: 03/04/2023

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/videos/236020688893242/