Nhiều hội thảo - phỏng vấn tuyển dụng được tổ chức tại UIT CAREER DAY 2022

Trong khuôn khổ Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2022 - UIT Career Day, có nhiều hội thảo giới thiệu doanh nghiệp, vị trí tuyển dụng và các dự án công nghệ thông tin. Theo đó, các hội thảo về phát triển ứng dụng di động, về công nghệ mới thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Song song đó, chương trình phỏng vấn 1-1 với nhà tuyển dụng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Thông qua buổi phỏng vấn, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các mô hình tuyển dụng, các câu hỏi phỏng vấn và làm quen với doanh nghiệp.

Những hoạt động hội thảo, phỏng vấn tuyển dụng nằm trong khuôn khổ UIT Career Day 2022 phần nào đã tạo được cơ hội đưa doanh nghiệp đến gần với sinh viên, tạo tiền đề phát triển cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Hẹn gặp các bạn sinh viên trong những hoạt động đưa doanh nghiệp đến với sinh viên trong năm 2023 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02xFWJjTDb3ztYE7UFzZfCZptbJ9ReDLAWu1bBNhRM59AUzSSg6cZ1UoaKmufeGKyBl

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin