THÔNG BÁO XÉT NGHIỆM COVID - 19 KHẨN CẤP

Nhằm mục đích ứng phó với diễn biến phức tạp, căn cứ vào hướng dẫn của cơ quan Y tế Thành phố Thủ Đức. Trung tâm Quản lý Ký túc xá vừa ra thông báo về việc xét nghiệm Covid - 19 cụ thể như sau:

• Sinh viên, viên chức - người lao động, các cơ sở kinh doanh dịch vụ có đi đến các Tỉnh, Thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội; Bắc Giang, Bắc Ninh trở lại Ký túc xá từ ngày 1/5 đến nay, thực hiện xét nghiệm Covid-19 khẩn cấp.
  • Thời gian lấy mẫu xét nghiệm: 14 giờ - ngày 22/5/2021.
  •  Địa điểm lấy mẫu xét nghiệm: Trạm Y tế Phường Linh Tây; Địa chỉ: Số 23, Nguyễn Văn Lịch, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông báo đến sinh viên, viên chức - người lao động, các cơ sở kinh doanh dịch vụ biết để thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ktxdhqghcm/